อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Under Observation: My First Loves and I


หน้าปก การ์ตูน Under Observation: My First Loves and I

บทนำ : จุนฮี เป็นผู้ผลักดันและมีการจัดการเพื่อให้ยืมเงินทั้งหมดของเขา ในที่สุดเขาก็พบว่าเป็นงานชั่วคราวที่ยอดเยี่ยม แต่มันก็มีไว้สำหรับผู้หญิงเท่านั้น! ด้วยความต้องการเงินสดจำนวนมากเขาแต่งตัวเป็นเด็กผู้หญิงคนเดียวเพื่อค้นหางานที่เขาเพิ่งสมัครมาคือการทดลองทางคลินิกเกี่ยวกับยาคุมกำเนิดสำหรับผู้หญิง ไม่เพียง แต่เขาจะถูกล็อคในหนึ่งสัปดาห์กับผู้หญิงอีกห้าคน (อะแฮ่มเขา) พวกเขาเป็นผู้หญิงทุกคนจากโรงเรียนมัธยมของเขา! นานแค่ไหนก่อนที่ทุกคนจะค้นพบว่าเขาเป็นผู้ชาย

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Under Observation: My First Loves and I เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Under Observation: My First Loves and I อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Under Observation: My First Loves and I ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Gaehoju

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Warpic

หมวดหมู่ (Category) : Adult/ผู้ใหญ่18+, Comedy/ตลก, Gender Bender/สลับเพศ, Mature/ผู้ใหญ่, Harem/ฮาเร็ม, Seinen/เซเน็ง, Manhwa/การ์ตูนเกาหลี, Doujinshi/โดจิน

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Under Observation: My First Loves and I แปลไทย, อ่าน Under Observation: My First Loves and I, Under Observation: My First Loves and I ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Under Observation: My First Loves and I ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]