อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Tomb Raider King


หน้าปก การ์ตูน Tomb Raider King

ชื่ออื่นๆ : Raja Penjarah Makam, Tomb Raider, Расхититель гробниц, 도굴왕

บทนำ : สุสานของพระเจ้าเริ่มปรากฏขึ้นทั่วโลก เนื่องจากสิ่งที่อยู่ในสุสานเหล่านี้ทำให้หลายคนสามารถใช้พลังแห่งตำนานเหล่านี้ได้ด้วยตนเองในขณะที่คนอื่น ๆ เป็นทาสต่อผู้ใช้เหล่านี้ อย่างไรก็ตาม Tomb Raider จะปรากฏขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปล้นวัตถุเหล่านี้ Tomb Raider King “ พระเจ้าด่า! ไอ้นั่นก็ปล้นที่นี่แล้วเหรอ!!” สิ่งที่คุณเป็นเจ้าของเป็นของฉัน สิ่งที่ฉันเป็นเจ้าของเป็นของฉันอย่างแน่นอน นี่คือเรื่องราวของ Tomb Raider ที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาซึ่งจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อรับสิทธิ์สุสานและพระบรมสารีริกธาตุทั้งหมดของเขา!

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Tomb Raider King เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Tomb Raider King อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Tomb Raider King ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Redice Studio

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Redice Studio

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Adventure/การผจญภัย, Isekai/ต่างโลก, Full Color/การ์ตูนสี, Web Comic/เว็บการ์ตูน, Time Travel/ท่องเวลา, Manhwa/การ์ตูนเกาหลี

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Tomb Raider King แปลไทย, อ่าน Tomb Raider King, Tomb Raider King ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Tomb Raider King ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]