CLOSE [X]

อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o


หน้าปก การ์ตูน This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o

ชื่ออื่นๆ : THIS MAN その顔を見た者には死を, This Man: Death to Those Who See That Face, This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o, Этот человек

บทนำ : มังงะมีพื้นฐานมาจากตำนานเมือง "ชายคนนี้" ซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อผู้หญิงในนิวยอร์กบอกจิตแพทย์ของเธอในปี 2549 ว่าเธอเคยเห็นใบหน้าของชายคนหนึ่งที่เธอไม่เคยพบมาก่อนในความฝันของเธอ สมมุติว่ามากกว่า 3,000 คนทั่วโลกอ้างว่าได้เห็น "ชายผู้นี้" ในขณะที่ฝัน ในปัจจุบันประเทศญี่ปุ่น Hakaru Amano นักวิจัยที่ทำงานกับคอมโพสิตใบหน้าได้รับการร้องขอจากแม่และลูกสาวให้วาดภาพใบหน้าของชายผู้หนึ่งซึ่งถูกบุกรุกอย่างผิดกฎหมายในสถานที่ของพวกเขา เขามาพร้อมกับใบหน้าของ "ชายคนนี้" เรื่องราวของฆาตกรต่อเนื่องเริ่มตีแผ่ ซีรี่ส์นิตยสารรายสัปดาห์ Shounen ใหม่จาก Bloody Monday / Acma: ศิลปินเกม

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Megumi Kouji

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Megumi Kouji

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Horror/น่ากลัว, Mature/ผู้ใหญ่, Mystery/ความลึกลับ, Shounen/โชเน็น, Romance/โรแมนติก

สำนักพิมพ์ (Publish) : Kodansha

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2561

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o แปลไทย, อ่าน This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o, This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง This Man: Sono Kao o Mita Mono ni wa Shi o ด้วยน่ะครับ
Loading...
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"