อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง The Skinny Girl and The Chubby Boy ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง


หน้าปก การ์ตูน The Skinny Girl and The Chubby Boy ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง

ชื่ออื่นๆ : The Lanky Girl and the Thicc Boi, The Sticc Girl and the Thicc Boi ,Yaseppochi to Futoccho, やせっぽちとふとっちょ, やせふと

บทนำ : วันหนึ่งมีเด็กชายตัวเล็ก ๆ อ้วน ๆ โทรมาหาเด็กกำพร้าที่ขาดสารอาหาร "มากับฉันสิฉันจะให้อาหารคุณ" จูเลียและสุนัขของเธออเล็กซ์จึงเริ่มต้นชีวิตกับแดนและพ่อของเขาทำงานที่ร้านอาหารของพวกเขา

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง The Skinny Girl and The Chubby Boy ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง The Skinny Girl and The Chubby Boy ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน The Skinny Girl and The Chubby Boy ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Kato Mayumi

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Kato Mayumi

หมวดหมู่ (Category) : Web Comic/เว็บการ์ตูน, Comedy/ตลก, Romance/โรแมนติก, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน, Cooking/ทำอาหาร

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน The Skinny Girl and The Chubby Boy แปลไทย, อ่าน The Skinny Girl and The Chubby Boy, The Skinny Girl and The Chubby Boy ตอนล่าสุด, การ์ตูน ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง แปลไทย, อ่าน ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง, ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง The Skinny Girl and The Chubby Boy ไอ้หมูตอนกับยัยกุ้งแห้ง ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]