อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง The Peerless Soldier


หน้าปก การ์ตูน The Peerless Soldier

ชื่ออื่นๆ : The King of Soldier

บทนำ : "The Peerless Soldiers" เป็นงานที่สร้างจากปัญหาของทหารที่เกษียณแล้วเพื่อแก้ปัญหาความรักและการแต่งงาน ทหารสื่อสารเจียงเฉิงถูกบังคับให้ออกจากกองทัพภายใต้แรงกดดันจากครอบครัวเพื่อแต่งงานกับใครบางคน เจียงเฟิงตัดสินใจเข้าเรียนที่วิทยาลัยเทียนไอในฐานะครูสอนพลศึกษาและสานต่อเป้าหมายการแต่งงานทั้งสี่ที่ครอบครัวกำหนดรวมทั้งอุบัติเหตุ เรื่องราวนั้นขึ้นอยู่กับทหารที่เกษียณอายุราชการเจียงเฉิงและความมุ่งมั่นของเขาที่จะแต่งงานภายใน 3 ปี แต่ในฐานะ Comando จาก Elite Communication Officer Branch สิ่งต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนชีวิตประจำวันทั่วไป Comando ที่มีพรสวรรค์อย่างฉับพลันนี้จะทำอะไรกับความรักธรรมดาทุกวันในการค้นหาการแต่งงาน

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง The Peerless Soldier เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง The Peerless Soldier อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน The Peerless Soldier ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : No Two Culture

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Z54

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Romance/โรแมนติก, Harem/ฮาเร็ม, Manhua/การ์ตูนจีน, Full Color/การ์ตูนสี

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน The Peerless Soldier แปลไทย, อ่าน The Peerless Soldier, The Peerless Soldier ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง The Peerless Soldier ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]