อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Tensei Ouji wa Daraketai


หน้าปก การ์ตูน Tensei Ouji wa Daraketai

ชื่ออื่นๆ : Le Prince Ré-incarné veut se la couler douce, The Reincarnated Prince Wants to Slack Off, 転生王子はダラけたい

บทนำ : ฮารุโตะเป็นนักเรียนญี่ปุ่นธรรมดาที่เหนื่อยกับการทำงานและการศึกษาอย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับรถบรรทุกเขากลับกลายเป็นฟิล Graceheart ลูกคนสุดท้องในพระราชวงศ์ เมื่อฟิลอายุสามขวบบาดเจ็บที่ศีรษะทำให้เขาต้องระลึกถึงชีวิตในอดีต อาวุธที่มีความรู้เกี่ยวกับตัวตนที่ผ่านมาของเขาตอนนี้เขาอยู่ในภารกิจที่จะมีชีวิตที่ผ่อนคลายและไร้กังวล

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Tensei Ouji wa Daraketai เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Tensei Ouji wa Daraketai อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Tensei Ouji wa Daraketai ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Asahina Nagomu, Horishiro Shishamo

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Asahina Nagomu, Horishiro Shishamo

หมวดหมู่ (Category) : Comedy/ตลก, Fantasy/จินตนาการ, Shounen/โชเน็น, Isekai/ต่างโลก, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน, Reincarnation/การเกิดใหม่, Magic/เวทย์มนต์, Monster/มอนสเตอร์

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : -

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Tensei Ouji wa Daraketai แปลไทย, อ่าน Tensei Ouji wa Daraketai, Tensei Ouji wa Daraketai ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Tensei Ouji wa Daraketai ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]