อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Tatoe Hai ni Natte mo


หน้าปก การ์ตูน Tatoe Hai ni Natte mo

บทนำ : เพื่อช่วยน้องสาวอันเป็นที่รัก ผู้ป่วยด้วยโรคร้าย ชิโนมิยะ เรียวมะ ทำงานอย่างหนัก เพื่อเงินจำนวนหมื่นล้านเเยน วันหนึ่งหญิงสาวปริศนาได้ถามเขาว่า เจ้าจะเสี่ยงชีวิตเพื่อความปรารถนาของเจ้าได้หรือไม่ หลังจากรับตั๋วจากเธอ เขาก็ได้ประสบอุบัติเหตุ เมื่อเขาตื่นขึ้น เขาพบว่าร่างกายของเขา ได้กลายเป็นผู้หญิงไปเสียแล้ว แถมยังต้องเข้าร่วมใน เกมส์ ที่ชัยชนะหมายถึงเขาสามารถ ไขโชคชะตาของเขาได้ แต่หากความพ่ายแพ้นั้นหมายถึงความตาย

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Tatoe Hai ni Natte mo เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Tatoe Hai ni Natte mo อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Tatoe Hai ni Natte mo ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Oniyazu Kakashi

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Oniyazu Kakashi

หมวดหมู่ (Category) : Drama/ดราม่า, Gender Bender/สลับเพศ, Horror/น่ากลัว, Mature/ผู้ใหญ่, Mystery/ความลึกลับ, Psychological/จิตวิทยา, Seinen/เซเน็ง, Supernatural/เหนือธรรมชาติ

สำนักพิมพ์ (Publish) : Square Enix

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2558

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Tatoe Hai ni Natte mo แปลไทย, อ่าน Tatoe Hai ni Natte mo, Tatoe Hai ni Natte mo ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Tatoe Hai ni Natte mo ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"