อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Strongest Anti M.E.T.A.


หน้าปก การ์ตูน Strongest Anti M.E.T.A.

ชื่ออื่นๆ : Bluffing Master, Ultimate Scheming System, Zui Qiang Fan Taolu Xìtong, 最强反套路系统

บทนำ : การหลอกลวงทุกวันทุกวันมักจะผจญภัยอยู่คนเดียว เขาบลัฟฟ์เพื่อรับพลังอันสูงสุดในโลกแห่งการเพาะปลูกนี้ไหม! นักเดินทางทั่วโลก Xue Que ไม่ทู่ตลอดเวลา แต่เขาต้องการ คำศัพท์: META ย่อมาจาก (แทคติคที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด) Metagaming คือกลยุทธ์การกระทำหรือวิธีการที่ใช้ในเกมที่ผ่านกฎเกณฑ์ที่กำหนดใช้ปัจจัยภายนอกเพื่อส่งผลต่อเกมหรือเกินขอบเขตที่กำหนดหรือสภาพแวดล้อมที่กำหนดโดยเกม คำจำกัดความอื่นหมายถึงจักรวาลของเกมที่อยู่นอกตัวเกม (จำเป็นต้องมี)

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Strongest Anti M.E.T.A. เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Strongest Anti M.E.T.A. อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Strongest Anti M.E.T.A. ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Chu Ying She Tu

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Chu Ying She Tu

หมวดหมู่ (Category) : Adventure/การผจญภัย, Fantasy/จินตนาการ, Isekai/ต่างโลก, Martial Arts/ศิลปะต่อสู้, Shounen/โชเน็น

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Strongest Anti M.E.T.A. แปลไทย, อ่าน Strongest Anti M.E.T.A., Strongest Anti M.E.T.A. ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Strongest Anti M.E.T.A. ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]