อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Sono Mono. Nochi ni... (Reboot)


หน้าปก การ์ตูน Sono Mono. Nochi ni... (Reboot)

บทนำ : การดัดแปลงมังงะเปิดตัวนวนิยายแสง "Sono Mono. Nochi ni ... " โดย Nariie Shinichirou Wazu เป็นชาวเมืองธรรมดาที่ปิดตัวเองใน“ ภูเขา” เนื่องจากเหตุการณ์ที่โชคร้าย หลังจาก 2 ปีเขาตัดสินใจลงมาจากภูเขาเพื่อพบกับผู้คน แต่มีความเข้าใจผิดต่าง ๆ เกี่ยวกับ“ ภูเขา” ที่เขาปิดตัวเองเข้าแล้วจากนั้นเขาก็พบกับผู้คนซ้ำ ๆ และหลังจากนั้น. . .

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Sono Mono. Nochi ni... (Reboot) เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Sono Mono. Nochi ni... (Reboot) อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Sono Mono. Nochi ni... (Reboot) ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Nahato

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Nariie Shinichirou

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Adventure/การผจญภัย, Comedy/ตลก, Drama/ดราม่า, Fantasy/จินตนาการ, Romance/โรแมนติก, Harem/ฮาเร็ม, Shounen/โชเน็น

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Sono Mono. Nochi ni... (Reboot) แปลไทย, อ่าน Sono Mono. Nochi ni... (Reboot), Sono Mono. Nochi ni... (Reboot) ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Sono Mono. Nochi ni... (Reboot) ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]