อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Shishunki-chan no Shitsukekata


หน้าปก การ์ตูน Shishunki-chan no Shitsukekata

บทนำ : เกี่ยวกับ Kousuke เด็กชายอายุต่ำกว่า 15 ปีที่เป็นนักกีฬาและมีนิสัยดีมีความสนใจในตัวผู้หญิงและ Kanon ผู้หญิงที่พูดจาไม่ดีกับเด็กผู้ชายเนื่องจากการหมกมุ่นอยู่กับหนังสือมากเกินไป แต่อยากลองตกหลุมรัก เป็นเรื่องเกี่ยวกับคุซึเกะนักกีฬาที่ใจดีใจดีอายุ 15 ปีมีความสนใจในตัวเด็กผู้หญิงและ Kanon ผู้หญิงที่พูดจาไม่ดีกับเด็กผู้ชายเพราะเธอดื่มด่ำกับหนังสือมากเกินไป แต่อยากจะตกหลุมรัก

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Shishunki-chan no Shitsukekata เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Shishunki-chan no Shitsukekata อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Shishunki-chan no Shitsukekata ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Nakata Yumi

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Nakata Yumi

หมวดหมู่ (Category) : Romance/โรแมนติก, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน, School Life/ในโรงเรียน, Ecchi/บิดเบือน

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Shishunki-chan no Shitsukekata แปลไทย, อ่าน Shishunki-chan no Shitsukekata, Shishunki-chan no Shitsukekata ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Shishunki-chan no Shitsukekata ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]