อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Selector Infected Wixoss - Peeping Analyze


หน้าปก การ์ตูน Selector Infected Wixoss - Peeping Analyze

บทนำ : WIXOSS (ย่อมาจาก "Wish Across") เป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมจากนักสู้ที่รู้จักกันในนาม LRIGs (สาวสะกดย้อนหลัง) Rurigu กล่าวโดยใช้ไพ่เพื่อสนับสนุนพวกเขา Ruko Kominato ผู้ซึ่งได้รับสำรับ WIXOSS จากพี่ชายของเธอพบว่า LRIG ซึ่งเธอชื่อ Tama สามารถพูดได้ ในไม่ช้าเธอก็รู้ว่าเธอได้รับเลือกให้เป็น 'Selector' สาว ๆ ที่ต้องต่อสู้กับ Selectors คนอื่น ๆ พวกเขาควรจะได้รับชัยชนะในการต่อสู้พวกเขาจะสามารถมีความปรารถนาใด ๆ ที่ได้รับ แต่พวกเขาควรจะสูญเสียไปสามครั้ง Selectors อื่น ๆ พวกเขาจะสูญเสียโอกาสและสูญเสียความทรงจำทั้งหมดของเกม ขณะที่เธอและตัวเลือกอื่น ๆ ต่อสู้มันออกเพื่อเห็นแก่ความปรารถนาของพวกเขา Ruko พบว่าตัวเองเข้าไปในโลกที่มืดมนของ WIXOSS การค้นพบที่ชนะหรือแพ้มีค่าใช้จ่ายอยู่เสมอ -Peeping Analyze- คือการคัดแยกชุดอนิเมชั่น WIXOSS ที่ติดตั้งโปรแกรม selector เรื่องราวเกี่ยวกับคู่รัก Selector และ LRIG Kiyoi Mizushima และ Remember

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Selector Infected Wixoss - Peeping Analyze เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Selector Infected Wixoss - Peeping Analyze อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Selector Infected Wixoss - Peeping Analyze ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Lrig, Okada Mari

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Suzuki Manatsu

หมวดหมู่ (Category) : Fantasy/จินตนาการ, Psychological/จิตวิทยา, Seinen/เซเน็ง, Drama/ดราม่า

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2561

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Selector Infected Wixoss - Peeping Analyze แปลไทย, อ่าน Selector Infected Wixoss - Peeping Analyze, Selector Infected Wixoss - Peeping Analyze ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : จบแล้ว / Completed

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Selector Infected Wixoss - Peeping Analyze ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]