อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha


หน้าปก การ์ตูน Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha

บทนำ : เอาล่ะเพื่อให้ตัวละครหลักของเราเป็นคนบ้าคลั่งกับเจ้านายที่เรียกร้องซึ่งทั้งคู่อยู่ด้วยกันเมื่อรถชนล้มเหลวฆ่าทั้งคู่ บางสิ่งบางอย่างบางอย่างบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่างบางทักษะบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่างผจญภัยของสมาคมสำรวจใต้ดินกรุ. ดูสิคุณมาที่นี่นานพอที่จะรู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ดังนั้นเจ้านายที่ต้องการกลายเป็นวาลคิรีและพิธีกรไม่ต้องการทำงานภายใต้เธอตัดสินใจที่จะไปเดี่ยว ในไม่ช้าเขาก็ต้องเลือกชั้นเรียนที่ตัวละครของเขาจะทำงานเป็นและตัดสินใจเลือก "ยามหลัง" อย่างไรก็ตามในไม่ช้าเขาก็พบว่ายามหลังเป็นงานที่ค่อนข้างหายากและเขาก็อาจจะเก่งขึ้น

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Kazabana, Fuuka, Toowa

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Rikizo

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Adventure/การผจญภัย, Fantasy/จินตนาการ, Romance/โรแมนติก, Harem/ฮาเร็ม, Shounen/โชเน็น

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2561

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha แปลไทย, อ่าน Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha, Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Sekai Saikyou No Kouei: Meikyuukoku No Shinjin Tansakusha ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น dรีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]