อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Seishun Otome Banchou!


หน้าปก การ์ตูน Seishun Otome Banchou!

ชื่ออื่นๆ : ¡Joven Chica Demonio!, Young Maiden School Gang Leader!, 青春乙女番長! , 青春少女魔头

บทนำ : ฮิราตะมิฮาเนะมีใบหน้าที่น่ากลัวและไม่เหมือนสุภาพสตรีเลย ในความเป็นจริงเธอปล่อยให้อารมณ์ของเธอดีขึ้นและบ่อยครั้งก็ปล่อยให้พฤติกรรมรุนแรงระเบิดออกมาแม้ว่าเธอจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม ด้วยเหตุนี้ทั้งโรงเรียนจึงเรียกเธอว่า "Satsujinki" (สัตว์ประหลาดสังหาร) ถึงกระนั้นเธอก็หลงรัก Touma-kun ที่เป็นคนใจดีและเป็นที่นิยมซึ่งไม่สนใจวิธีที่เธอดูและดีต่อเธอเสมอ แต่ ... Touma จะเคยเห็นเธอเป็นคนรักที่น่าสนใจหรือไม่?

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Seishun Otome Banchou! เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Seishun Otome Banchou! อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Seishun Otome Banchou! ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Seino Shizuru

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Seino Shizuru

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Comedy/ตลก, Drama/ดราม่า, Romance/โรแมนติก, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน, School Life/ในโรงเรียน, Shoujo/โชโจะ

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Seishun Otome Banchou! แปลไทย, อ่าน Seishun Otome Banchou!, Seishun Otome Banchou! ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Seishun Otome Banchou! ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]