อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Seirei Gensouki - Konna Sekai de Deaeta Kimi ni (Minazuki Futago) จะรอวันที่ได้พบเธออีกครั้ง


หน้าปก การ์ตูน Seirei Gensouki - Konna Sekai de Deaeta Kimi ni (Minazuki Futago) จะรอวันที่ได้พบเธออีกครั้ง

บทนำ : Amakawa Haruto เป็นหนุ่มผู้ตายก่อนต้อนกับเพื่อนของเขาในวัยเด็กที่หายไป 5 ปีแล้ว ริโอเป็นเด็กชายที่อาศัยอยู่ในสลัมที่ต้องการแก้แค้นแม่ของเขา ฆ่าเขาเมื่อเขาอายุ 5 ปี โลกและโลกอื่น สองคนที่ มีภูมิหลังแตกต่างกันอย่างสมบูรณ์และค่า เหตุผลบางอย่าง ความทรงจำและบุคลิกภาพของ Haruto ผู้ควรได้ตายจะฟื้นขึ้นมาในร่างกายของริโอ ขณะที่ทั้งสองจะสับสนมากกว่าความทรงจำและบุคลิกที่หลอมรวมกัน Rio (Haruto) ตัดสินใจที่จะอยู่ในโลกนี้ใหม่ พร้อมกับความทรงจำของ Haruto โอเอไม่รู้จัก "อำนาจพิเศษ" และดูเหมือนว่า ถ้าเขาจัดการจะใช้กัน เขาสามารถมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ก่อนที่ ริโอพบการลักพาตัวที่จะเกี่ยวข้องกับสองเจ้าหญิงของอาณาจักรแทรมที่เขาอยู่ หลังจากบันทึกเจ้าหญิง ริโอจะได้รับทุนการศึกษาไป Royal Academy โรงเรียนสำหรับ ศักดิ์ การ orphan ยากจนในโรงเรียน เต็มไปด้วยขุนนางจะออกมาเป็นสถานการณ์ที่น่ารังเกียจมากใน

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Seirei Gensouki - Konna Sekai de Deaeta Kimi ni (Minazuki Futago) จะรอวันที่ได้พบเธออีกครั้ง เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Seirei Gensouki - Konna Sekai de Deaeta Kimi ni (Minazuki Futago) จะรอวันที่ได้พบเธออีกครั้ง อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Seirei Gensouki - Konna Sekai de Deaeta Kimi ni (Minazuki Futago) จะรอวันที่ได้พบเธออีกครั้ง ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Kitayama Yuri

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Minazuki Futago

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Adventure/การผจญภัย, Drama/ดราม่า, Romance/โรแมนติก

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2560

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Seirei Gensouki - Konna Sekai de Deaeta Kimi ni (Minazuki Futago) แปลไทย, อ่าน Seirei Gensouki - Konna Sekai de Deaeta Kimi ni (Minazuki Futago), Seirei Gensouki - Konna Sekai de Deaeta Kimi ni (Minazuki Futago) ตอนล่าสุด, การ์ตูน จะรอวันที่ได้พบเธออีกครั้ง แปลไทย, อ่าน จะรอวันที่ได้พบเธออีกครั้ง, จะรอวันที่ได้พบเธออีกครั้ง ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Seirei Gensouki - Konna Sekai de Deaeta Kimi ni (Minazuki Futago) จะรอวันที่ได้พบเธออีกครั้ง ด้วยน่ะครับ
เลือกอ่านตอนการ์ตูน มังงะออนไลน์ ที่ต้องการอ่าน โดยเรียงจากตอนล่าสุด 13 - เร็วๆ นี้ Comming Soon... 12 - เหล่าผู้คนในวันวาน (อัพเดท 09 ต.ค.61 - อ่าน 1710) 11 - เส้นทางของริโอะ (อัพเดท 24 ส.ค.61 - อ่าน 1853) 10 - คาบเรียนสุดท้าย (อัพเดท 09 มิ.ย.61 - อ่าน 3397) 9 - การตัดสินใจ (อัพเดท 31 พ.ค.61 - อ่าน 3640) 8 - สายตาที่จับจ้อง (อัพเดท 24 พ.ค.61 - อ่าน 3259) 7 - สกิลอัพ (อัพเดท 19 มี.ค.61 - อ่าน 4736) 6 - อาจารย์สอนพิเศษส่วนตัวหลังเลิกเรียน (อัพเดท 17 มี.ค.61 - อ่าน 3774) 5 - โรงเรียนชนชั้นสูง เบลแทรม (อัพเดท 01 ธ.ค.60 - อ่าน 3778) 4 - ราชวงศ์ (อัพเดท 01 ธ.ค.60 - อ่าน 3753) 3 - เวทมนตร์ (อัพเดท 01 ธ.ค.60 - อ่าน 3945) 2 - ความทรงจำของฮารูโตะ (อัพเดท 01 ธ.ค.60 - อ่าน 3732) 1 - ริโอะ (อัพเดท 01 ธ.ค.60 - อ่าน 6357)
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"