อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Sarashina Subaru-kun no Meirei wa Zettai!!


หน้าปก การ์ตูน Sarashina Subaru-kun no Meirei wa Zettai!!

ชื่ออื่นๆ : Subaru Kun's Absolute Order, The Overbearing Prince's Absolute Command, What Subaru Sarashina Says Goes!,更科昴くんの命令は絶対!!, 霸道王子的绝对命令

บทนำ : "คุณเป็นของฉัน." เธอพบว่าตัวเองเกาะอยู่บนตักของเขาเมื่อได้รับจูบที่เต็มไปด้วยไอน้ำ ยิ่งไปกว่านั้นเขายังอุ้มสไตล์เจ้าสาวของเธอบนเตียง ... ! ฮาโตโกะป่วยและเบื่อที่จะถูกเพื่อน ๆ ในวัยเด็กและนางแบบมืออาชีพซูบารุ (a.k.a. The Sadistic Prince) วันหนึ่ง Subaru พาเธอไปที่ ... สตูดิโอถ่ายภาพ!? ในการกรอกแบบจำลองเธอถูกบังคับให้เล่นบทบาทของแฟนสาวของ Subaru ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายซูบารุก็บอกเธอว่าเขารักเธอเมื่อใบหน้าของเธอเข้าใกล้เธอ ... เธอควรจะตอบสนองอย่างไรเมื่อเขามองเธอแบบนั้น!? หัวใจของเธอกำลังเต้นอยู่ในหน้าอกของเธอ ... !!

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Sarashina Subaru-kun no Meirei wa Zettai!! เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Sarashina Subaru-kun no Meirei wa Zettai!! อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Sarashina Subaru-kun no Meirei wa Zettai!! ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Uruu Akua

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Uruu Akua

หมวดหมู่ (Category) : Drama/ดราม่า, Romance/โรแมนติก, Shoujo/โชโจะ, Long Strip/แถบยาว

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Sarashina Subaru-kun no Meirei wa Zettai!! แปลไทย, อ่าน Sarashina Subaru-kun no Meirei wa Zettai!!, Sarashina Subaru-kun no Meirei wa Zettai!! ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Sarashina Subaru-kun no Meirei wa Zettai!! ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]