อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Orenchi ni Kita Onna Kishi to Inakagurashi Surukotoninatta Ken


หน้าปก การ์ตูน Orenchi ni Kita Onna Kishi to Inakagurashi Surukotoninatta Ken

บทนำ : Saeki Kanji อายุ 32 ปีและยังโสดอยู่ในชนบทของญี่ปุ่นซึ่งกำลังตกต่ำ หลังจากจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่มีระดับเศรษฐศาสตร์เขาทำงานเป็นเงินเดือนใน บริษัท ชั้นนำในโตเกียว แต่เกษียณเมื่อเขาได้รับมรดกฟาร์มครอบครัวในหมู่บ้าน Miyama เมื่อพ่อแม่ของเขาผ่านไป ในไม่ช้าเขาก็เข้ามาในชีวิตของชาวนาธรรมดา อยู่มาวันหนึ่งหญิงสาวสวยคนหนึ่งสวมชุดเกราะเต็มตัวมาที่ประตูขอทานเพื่อพักค้างคืน เธออ้างว่าเป็นราชวงศ์จากโลกอื่นและไม่สามารถกลับไปที่นั่นได้ เธออาศัยอยู่กับคันจิและช่วยสถานการณ์การเกษตรในท้องถิ่น

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Orenchi ni Kita Onna Kishi to Inakagurashi Surukotoninatta Ken เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Orenchi ni Kita Onna Kishi to Inakagurashi Surukotoninatta Ken อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Orenchi ni Kita Onna Kishi to Inakagurashi Surukotoninatta Ken ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Sakuta

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Kakashi Akino

หมวดหมู่ (Category) : Drama/ดราม่า, Fantasy/จินตนาการ, Romance/โรแมนติก, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน, Isekai/ต่างโลก, Cooking/ทำอาหาร, Shounen/โชเน็น

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Orenchi ni Kita Onna Kishi to Inakagurashi Surukotoninatta Ken แปลไทย, อ่าน Orenchi ni Kita Onna Kishi to Inakagurashi Surukotoninatta Ken, Orenchi ni Kita Onna Kishi to Inakagurashi Surukotoninatta Ken ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Orenchi ni Kita Onna Kishi to Inakagurashi Surukotoninatta Ken ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]