อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Onna Kishi-san, Jusco Ikou yo


หน้าปก การ์ตูน Onna Kishi-san, Jusco Ikou yo

บทนำ : กาลครั้งหนึ่งในเมืองเล็ก ๆ ของ Hiraya จังหวัดนะงะโนะที่อาศัยอยู่ในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งชื่อ Seta Rinichirou คืนหนึ่งพายุเขาพบเจ้าหญิงชื่อ Polilyfa และหญิงอัศวิน (Valkyrie) ที่ทำหน้าที่เธอ Krauzera ทรุดตัวลงกลางทุ่งนา ทั้งสองคนหนีออกจากประเทศของตนที่ต้องสังหารกองทัพ Orc โดยใช้ Gate Magic และตอนนี้พวกเขาสร้างรัฐบาลที่ถูกเนรเทศออกจากบ้าน Rinichirou ระหว่างเพื่อนที่รักในวัยเด็กของ Stalker ที่หลงลืมเจ้าหญิง Pau และความหลงใหลใน Krauzera ที่เทคโนโลยีและวัฒนธรรมสมัยใหม่ของญี่ปุ่นและ superdense Rinichirounium ภาพยนตร์ตลกขบขันที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมโอทาคุในเขตชนบทของนากาโนะจะเริ่มขึ้น! นอกจากนี้ผู้คนจากโลกนี้และจากโลกใบนี้ก็เริ่มเข้าชมกันและกัน

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Onna Kishi-san, Jusco Ikou yo เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Onna Kishi-san, Jusco Ikou yo อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Onna Kishi-san, Jusco Ikou yo ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : 888, Hiro Itou

ชื่อผู้เขียน (Artist) : 888, Hiro Itou

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Adventure/การผจญภัย, Comedy/ตลก, Fantasy/จินตนาการ, Romance/โรแมนติก, Seinen/เซเน็ง, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2561

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Onna Kishi-san, Jusco Ikou yo แปลไทย, อ่าน Onna Kishi-san, Jusco Ikou yo, Onna Kishi-san, Jusco Ikou yo ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Onna Kishi-san, Jusco Ikou yo ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]