อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Nihonkoku Shoukan


หน้าปก การ์ตูน Nihonkoku Shoukan

บทนำ : ใน Great Orient, ทวีปที่เรียกว่า Rodenius วันหนึ่งวัตถุบินที่ไม่ปรากฏชื่อมาถึงน่านฟ้าของ Qua-Toyne Principality วัตถุบินที่ไม่ปรากฏชื่อได้โต้แย้งความรู้สึกทั่วไปของอาณาเขต แต่วัตถุบินที่ไม่ปรากฏชื่อนั้นเป็นเพียงลางสังหรณ์ของบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ตกใจมากยิ่งขึ้น ไกลไปทางทิศตะวันออกทะเลกลุ่มเกาะก็ปรากฏตัวขึ้น ประเทศของเกาะที่เรียกตัวเองว่า: ญี่ปุ่น ตามที่พวกเขาประเทศของพวกเขาถูกส่งตัวไปยังอีกประเทศหนึ่ง ตอนนี้กำลังมองหาตัวเองแยกออกจากโลกเก่าของพวกเขาและต้องอยู่รอดในประเทศใหม่ญี่ปุ่นจะมีปฏิสัมพันธ์กับประเทศต้นกำเนิดของโลกนี้อย่างไร? พวกเขาจะทักทายเธอเป็นเพื่อนหรือเป็นศัตรูหรือไม่? นี่เป็นเรื่องราวของประเทศญี่ปุ่นที่เรียกว่าเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายของโลก โดยทั่วไปแล้วจะเป็นเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นของเกาะในทะเลเวลา เพื่อความชัดเจน: บริเวณที่เรียกได้ว่าเป็นของญี่ปุ่น ได้แก่ เกาะ Kuril ที่มีข้อพิพาทหมู่เกาะญี่ปุ่นและหมู่เกาะ Ryuku

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Nihonkoku Shoukan เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Nihonkoku Shoukan อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Nihonkoku Shoukan ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Takano Chiharu

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Minorou

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Adventure/การผจญภัย, Ecchi/บิดเบือน, Drama/ดราม่า, Mystery/ความลึกลับ, Supernatural/เหนือธรรมชาติ, Psychological/จิตวิทยา, Fantasy/จินตนาการ

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2561

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Nihonkoku Shoukan แปลไทย, อ่าน Nihonkoku Shoukan, Nihonkoku Shoukan ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Nihonkoku Shoukan ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]