CLOSE [X]

อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Nibun no Ichi Boyfriend


หน้าปก การ์ตูน Nibun no Ichi Boyfriend

ชื่ออื่นๆ : 1/2 Boyfriend, にぶんのいちボーイフレンド

บทนำ : ผู้คุมเพศแบบ rom-com เกี่ยวกับ Aijiro ชายหนุ่มคนหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับสภาพที่หายากในการเปลี่ยนเป็นชายหรือหญิงขึ้นอยู่กับอัตราการเต้นหัวใจของเขาพร้อมกับแฟนสาวที่รวยสุด ๆ ของเขา Sakura Ichijo และความพยายามของพวกเขาในการรักษาลักษณะดัด ความลับจากโรงเรียนและชีวิตของเขา รายละเอียดจาก Obli Lumiere: Soujirou มีเสน่ห์เป็นพิเศษที่ทำให้เขา "กลายเป็นเพศอีกเมื่อหัวใจของเขากระหน่ำ" นอกจากนี้แฟนสาวของเธอ Ichijou Sakura ยังเป็นหญิงสาวที่มีพรสวรรค์ในการดึงดูดความสนใจเป็นพิเศษเช่นเดียวกัน ชีวิตรักของพวกเขาเต็มไปด้วยความวุ่นวายระหว่างตัวผู้กับตัวเมีย ความรักแบบปกติหรือความรักของเด็กผู้หญิงหรือความรักของเด็กชายหรือคนอื่น ๆ !? นี่เป็นหนังรักที่มีการเปลี่ยนแปลงระหว่างชายและหญิง★

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Nibun no Ichi Boyfriend เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Nibun no Ichi Boyfriend อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Nibun no Ichi Boyfriend ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Ryuusei Honey

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Ryuusei Honey

หมวดหมู่ (Category) : Comedy/ตลก, Gender Bender/สลับเพศ, Romance/โรแมนติก, School Life/ในโรงเรียน, Shoujo/โชโจะ, Supernatural/เหนือธรรมชาติ, 4-koma/การ์ตูน4ช่อง

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2561

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Nibun no Ichi Boyfriend แปลไทย, อ่าน Nibun no Ichi Boyfriend, Nibun no Ichi Boyfriend ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Nibun no Ichi Boyfriend ด้วยน่ะครับ
Loading...
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"