อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง My Girlfriend is a Zombie


หน้าปก การ์ตูน My Girlfriend is a Zombie

ชื่ออื่นๆ : Virus Girlfriend, 我的病毒女友

บทนำ : เผชิญกับวันโลกาวินาศพลังพิเศษใน Ling Mo ตื่นขึ้นมา เขาพบว่าเขาสามารถควบคุมซอมบี้ได้ ดังนั้นเขาจึงสามารถเดินผ่านฝูงซอมบี้ได้อย่างปลอดภัยและใช้พลังเสียงของเขาและในที่สุดเขาก็ได้พบกับแฟนที่รักของเขา - เย่เหลียน แต่เพื่อจะพบว่าเธอได้กลายเป็นซอมบี้แล้ว เพื่อช่วยเย่หวนคืนความทรงจำของเธอหลิงโมเริ่มรอดชีวิตในวันโลกาวินาศ

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง My Girlfriend is a Zombie เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง My Girlfriend is a Zombie อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน My Girlfriend is a Zombie ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Dark Litchi

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Dark Litchi

หมวดหมู่ (Category) : Full Color/การ์ตูนสี, Long Strip/แถบยาว, Adaptation/ดัดแปลง, Full Color/การ์ตูนสี, Action/แอคชั่น, Horror/น่ากลัว, Romance/โรแมนติก, Harem/ฮาเร็ม, Zombies/ซอมบี้, Post-apocalyptic/วันสิ้นโลก, Ecchi/บิดเบือน, Seinen/เซเน็ง, Manhua/การ์ตูนจีน

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน My Girlfriend is a Zombie แปลไทย, อ่าน My Girlfriend is a Zombie, My Girlfriend is a Zombie ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง My Girlfriend is a Zombie ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]