อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Jishou Akuyaku Reijou na Konyakusha no Kansatsu Kiroku


หน้าปก การ์ตูน Jishou Akuyaku Reijou na Konyakusha no Kansatsu Kiroku

บทนำ : มงกุฎราชกุมารเซซิลช่างยอดเยี่ยมจนทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้เขาเบื่อแล้ววันหนึ่งคู่หมั้นของเขา Bertia ก็พูดทันทีว่า "เจ้าชายเซซิลฉันเป็นคนเลว!" อ้างว่าโลกนี้เหมือนกับของ "เกม otome" จากชีวิตในอดีตของเธอและเธอกำลังเล่นบทบาทของ "วายร้าย" ในนั้นเธอตั้งเป้าหมายที่จะเล่นเป็นส่วนหนึ่งของเธอและทำให้การหมั้นเป็นโมฆะ ด้วยเป้าหมายในใจเธอจึงกำหนดให้เกิดความวุ่นวายในชีวิตประจำวันของเซซิล

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Jishou Akuyaku Reijou na Konyakusha no Kansatsu Kiroku เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Jishou Akuyaku Reijou na Konyakusha no Kansatsu Kiroku อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Jishou Akuyaku Reijou na Konyakusha no Kansatsu Kiroku ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Shiki

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Hasumi Natsume

หมวดหมู่ (Category) : Comedy/ตลก, Fantasy/จินตนาการ, Romance/โรแมนติก, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน, Isekai/ต่างโลก, Game/เกมส์, School Life/ในโรงเรียน, Magic/เวทย์มนต์, Shoujo/โชโจะ

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Jishou Akuyaku Reijou na Konyakusha no Kansatsu Kiroku แปลไทย, อ่าน Jishou Akuyaku Reijou na Konyakusha no Kansatsu Kiroku, Jishou Akuyaku Reijou na Konyakusha no Kansatsu Kiroku ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Jishou Akuyaku Reijou na Konyakusha no Kansatsu Kiroku ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]