อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Isekai Yururi Kikou


หน้าปก การ์ตูน Isekai Yururi Kikou

บทนำ : พระเจ้าก็กราบหน้า Kayano Takumi เขาเห็นได้ชัดว่าถูกฆ่าโดยไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนี้เขาไม่สามารถเกิดใหม่อีกครั้ง อย่างไรก็ตามเขาสามารถที่จะอยู่ในโลกที่แตกต่างกันได้หรือไม่? จากนั้นให้ทำแบบนั้นได้โปรด พระเจ้าส่งผิดพลาดอีกครั้งและย้ายฉันเข้าไปในป่าที่อันตราย อย่างจริงจังสิ่งที่เกิดขึ้น? นอกจากนี้ยังมีเด็กอยู่ที่นี่ ฉันไม่สามารถออกจากที่นี่ได้ฉันจะดูแลพวกเขา นวนิยายเรื่องนี้ไม่เป็นไร ฉันประหลาดใจมากขึ้นจากการจัดอันดับดาว 4.2 / 5 จากสิ่งอื่นซึ่งหมายความว่านี่อาจเป็นนวนิยายที่เป็นตัวเอกที่น่าสนใจในไซต์นี้ซึ่งฉันคิดว่ามันไม่เป็นเช่นนั้น ไม่มีความลึกมากพอเกี่ยวกับเด็กสัตว์เลี้ยงเหมือนกัน ณ จุดนี้สำหรับบทแรก 40 หรือมากกว่านั้นและดูเหมือนว่าซ้ำในธรรมชาติ จับที่ใหญ่ที่สุดของฉันกับนวนิยายเรื่องนี้คือ MC และเด็ก ๆ อยู่แล้ว OP เป็น heck แล้ว MC ตัวอักษรมีอาวุธที่หายาก / วัสดุ / สัตว์เลี้ยง OP หลาย / ทักษะและอาหารแม้ stuffs แท้จริงผลักดันให้เขาทั้งหมดในครั้งเดียวในช่วงต้น มันใช้เวลาในการใจจดใจจ่อในนวนิยายเรื่องนี้ที่คุณรู้ว่าพิธีกรเป็น OP เป็น heck และติดตั้งทุกอย่างอย่างแท้จริงและสามารถผ่านมาแล้วอุปสรรคใด ๆ จากนั้นอีกครั้งนี่เป็นนวนิยายชีวิตและการผจญภัย / การผจญภัยอาจไม่ได้เป็นจุดสนใจหลักโดยรวมของนวนิยายเรื่องนี้ด้วยแทนที่จะเป็นความสัมพันธ์ระหว่างพิธีกรและเด็ก ๆ แต่ฉันเชื่อว่านวนิยายเล่มอื่น ๆ คล้ายกับเรื่องนี้ในแง่ ของการดูแลเด็ก '/ พล็อตเด็กเพียงทำมันเพื่อให้ดีขึ้นมาก ไม่มีช่วงเวลาหวาน / เบาหวานของแท้หลายแบบเช่นบทวิจารณ์อื่น ๆ ได้กล่าวเช่นเดียวกับที่พวกเขามีมากขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าและน่าเบื่อกว่า plo

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Isekai Yururi Kikou เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Isekai Yururi Kikou อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Isekai Yururi Kikou ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Minazuki Shizuru

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Tomomi Mizuno

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Adventure/การผจญภัย, Fantasy/จินตนาการ, Shounen/โชเน็น

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2561

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Isekai Yururi Kikou แปลไทย, อ่าน Isekai Yururi Kikou, Isekai Yururi Kikou ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Isekai Yururi Kikou ด้วยน่ะครับ
เลือกอ่านตอนการ์ตูน มังงะออนไลน์ ที่ต้องการอ่าน โดยเรียงจากตอนล่าสุด 14 - เร็วๆ นี้ Comming Soon... 13 - การบันทึกที่รวดเร็ว (อัพเดท 11 พ.ค.62 - อ่าน 805) 12 - 12 (อัพเดท 15 มี.ค.62 - อ่าน 1081) 11 - 11 (อัพเดท 08 ก.พ.62 - อ่าน 1749) 10 - กำลังเสริม (อัพเดท 17 ม.ค.62 - อ่าน 2027) 9 - ขนมปังมายา (อัพเดท 12 ม.ค.62 - อ่าน 1805) 8 - การเดินทางไปป่ากาย่า (อัพเดท 02 ก.ย.61 - อ่าน 2209) 7 - Tsuyokawa Monster (อัพเดท 27 ก.ค.61 - อ่าน 3043) 6 - ผู้พิชิตดันเจี๋ยนระดับต้ำ (ทาคุมิมือปราบโปเกม่อน) (อัพเดท 03 ก.ค.61 - อ่าน 3313) 5 - กฎของนักผจญภัย (อัพเดท 23 มิ.ย.61 - อ่าน 3863) 4 - Rank Up!!! (อัพเดท 13 มิ.ย.61 - อ่าน 3503) 3 - ปัญหา (อัพเดท 11 มิ.ย.61 - อ่าน 4102) 2 - มาเป็นนักผจญภัยกันเถอะ (อัพเดท 11 มิ.ย.61 - อ่าน 3645) 1 - ปกป้องเด็กๆ ในต่างโลก (อัพเดท 30 เม.ย.61 - อ่าน 5739)
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]