อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง hiisana Mori no Ookami-chan


หน้าปก การ์ตูน hiisana Mori no Ookami-chan

ชื่ออื่นๆ : Chīsana mori no ōkami-chan, Little Forest Wolf, The Small Forest Wolf, The Wolf of the Small Forest ,ちいさな森のオオカミちゃん

บทนำ : มีป่าเล็ก ๆ ตั้งอยู่ริมเมือง ผู้คนกลัวป่ามานานหลังจากได้รับคำสั่งให้ไม่เข้าไปในป่าเพราะพวกเขาอาจไม่กลับมา เหตุผล: มีหมาป่าที่น่ากลัวอยู่ที่นั่น ... ! นี่เป็นเรื่องราวของหมาป่าที่อ่อนโยนและขยันทำงานร่วมกับสัตว์ป่าอื่น ๆ

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง hiisana Mori no Ookami-chan เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง hiisana Mori no Ookami-chan อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน hiisana Mori no Ookami-chan ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Wataame

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Wataame

หมวดหมู่ (Category) : Fantasy/จินตนาการ, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน, Lolicon/โลลิคอน

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน hiisana Mori no Ookami-chan แปลไทย, อ่าน hiisana Mori no Ookami-chan, hiisana Mori no Ookami-chan ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง hiisana Mori no Ookami-chan ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]