อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Hibiki - Shousetsuka ni Naru Houhou


หน้าปก การ์ตูน Hibiki - Shousetsuka ni Naru Houhou

บทนำ : อุตสาหกรรมวรรณกรรมกำลังประสบกับภาวะถดถอยด้านการเผยแพร่ ในขณะที่นิตยสารวรรณกรรม 'Mokuren' รู้สึกท้อแท้กับสถานะปัจจุบันของกิจการองค์ประกอบที่ตั้งใจสำหรับรางวัล Newcomer's ของพวกเขาถูกส่งไปยังแผนกการแก้ไขของพวกเขา อย่างไรก็ตามกฎนี้ใช้ไม่ได้ มันควรจะถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย แต่งานนี้ได้รับความสนใจจากบรรณาธิการ แต่เพียงผู้เดียว เป็นผลให้โลกเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง นี่เป็นเวลาหลังจากอ่าน 24 บทของ vellichor ของฮิบิกิ: Shousetsuka ni Naru Houhou (Hibiki: กลายเป็นนักประพันธ์) โดย Mitsuharu Yanamoto ไม่ค่อยที่ฉันจะหามังงะเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันชอบดี ... ไม่ได้อ่านหนังสือจริงๆ แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับวรรณคดี / การเขียน Hibiki ตอบสนองความต้องการที่จะอ่านเรื่องนี้ แต่ในเวลาเดียวกันทำให้มันน่าสนใจจริงๆกับการเล่นกลของตัวอักษร เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการลดลงของอุตสาหกรรมวรรณคดีเนื่องจากการประกาศภาวะถดถอยและ Hibiki อายุ 15 ปีเก็บหนังสือที่ส่งงานวรรณกรรมที่อาจช่วยอุตสาหกรรมที่กำลังล่มสลายได้

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Hibiki - Shousetsuka ni Naru Houhou เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Hibiki - Shousetsuka ni Naru Houhou อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Hibiki - Shousetsuka ni Naru Houhou ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Yanamoto Mitsuharu

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Yanamoto Mitsuharu

หมวดหมู่ (Category) : Drama/ดราม่า, Romance/โรแมนติก, School Life/ในโรงเรียน, Seinen/เซเน็ง, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2561

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Hibiki - Shousetsuka ni Naru Houhou แปลไทย, อ่าน Hibiki - Shousetsuka ni Naru Houhou, Hibiki - Shousetsuka ni Naru Houhou ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Hibiki - Shousetsuka ni Naru Houhou ด้วยน่ะครับ
เลือกอ่านตอนการ์ตูน มังงะออนไลน์ ที่ต้องการอ่าน โดยเรียงจากตอนล่าสุด 14 - เร็วๆ นี้ Comming Soon... 13 - เยี่ยมเยือน (อัพเดท 13 มิ.ย.61 - อ่าน 468) 12 - นามสกุล (อัพเดท 10 มิ.ย.61 - อ่าน 394) 11 - ยุคสมัยแห่งวรรณกรรม (อัพเดท 09 มิ.ย.61 - อ่าน 644) 10 - อนาคตที่รออยู่ข้างหน้า (อัพเดท 08 มิ.ย.61 - อ่าน 418) 9 - พรสวรรค์ (อัพเดท 02 มิ.ย.61 - อ่าน 680) 8 - ร้านหนังสือ (อัพเดท 30 พ.ค.61 - อ่าน 486) 7 - จุดกำเนิดของความคิด (อัพเดท 29 พ.ค.61 - อ่าน 423) 6 - หน้าที่ (อัพเดท 27 พ.ค.61 - อ่าน 599) 5 - สายเรียกเข้า (อัพเดท 10 พ.ค.61 - อ่าน 887) 4 - ดาดฟ้า (อัพเดท 05 พ.ค.61 - อ่าน 803) 3 - ความตั้งใจ (อัพเดท 04 พ.ค.61 - อ่าน 1191) 2 - ด้านซ้ายและด้านขวา (อัพเดท 02 พ.ค.61 - อ่าน 1137) 1 - วันที่ไปโรงเรียน (อัพเดท 02 พ.ค.61 - อ่าน 2300)
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]