อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Hanebado! แบดมินตันของฮาเนะซากิ อายาโนะ


หน้าปก การ์ตูน Hanebado! แบดมินตันของฮาเนะซากิ อายาโนะ

ชื่ออื่นๆ : Hanebad!, Hanebado! - The Badminton Play of Ayano Hanesaki!, Hanebado! The Badminton Of Ayano Hanesaki, はねバド!, はねバド!Hane Bado!, 轻羽飞扬

บทนำ : Tachibana Kentarou เป็นโค้ชแบดมินตันระดับไฮสคูลที่มีความกระตือรือร้นมากกว่าสมาชิกบางคนในทีมเล็ก ๆ ของเขา วันหนึ่งเขาได้พบกับนักศึกษาที่เงียบเสียง Hanesaki Ayano ซึ่งมีความสามารถทางร่างกายและมีประสบการณ์ด้านแบดมินตันอย่างง่ายดาย เขาพยายามสรรหาเธอ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่สนใจกีฬาเลย เนื่องจากสถานการณ์หลายอย่างในที่สุดเธอก็ลงเอยด้วยการเข้าร่วมทีม [tethysdust]

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Hanebado! แบดมินตันของฮาเนะซากิ อายาโนะ เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Hanebado! แบดมินตันของฮาเนะซากิ อายาโนะ อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Hanebado! แบดมินตันของฮาเนะซากิ อายาโนะ ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Hamada Kosuke

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Hamada Kosuke

หมวดหมู่ (Category) : Comedy/ตลก, Psychological/จิตวิทยา, Sports/กีฬา, School Life/ในโรงเรียน, Seinen/เซเน็ง, Drama/ดราม่า

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Hanebado! แปลไทย, อ่าน Hanebado!, Hanebado! ตอนล่าสุด, การ์ตูน แบดมินตันของฮาเนะซากิ อายาโนะ แปลไทย, อ่าน แบดมินตันของฮาเนะซากิ อายาโนะ, แบดมินตันของฮาเนะซากิ อายาโนะ ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

Loading...
เลือกอ่านตอนการ์ตูน มังงะออนไลน์ ที่ต้องการอ่าน โดยเรียงจากตอนล่าสุด
Loading...

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"