อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Hachigatsu no Ghost


หน้าปก การ์ตูน Hachigatsu no Ghost

ชื่ออื่นๆ : 8-gatsu no Ghost, 8gatsu no Ghost, 8月のゴースト, 8월의 고스트, Our Summer Love (French title), She is in the summer, 八月的幽灵

บทนำ : การรวมตัวที่แปลกประหลาดกับความรักครั้งแรกของเขา เก็บลึกในใจของเขา ความต่อเนื่องของฤดูร้อน that ตั้งอยู่ที่ Tanegashima ที่ซึ่งอดีตและปัจจุบันจะเกี่ยวพันกัน เรื่องราวความรักที่ดึงดูดใจวัยรุ่นอย่างชาญฉลาด

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Hachigatsu no Ghost เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Hachigatsu no Ghost อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Hachigatsu no Ghost ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Furumoto Takeru

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Furumoto Takeru

หมวดหมู่ (Category) : Drama/ดราม่า, Romance/โรแมนติก, Sports/กีฬา, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน, Tragedy/โศกนาฎกรรม, Seinen/เซเน็ง, Supernatural/เหนือธรรมชาติ

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Hachigatsu no Ghost แปลไทย, อ่าน Hachigatsu no Ghost, Hachigatsu no Ghost ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Hachigatsu no Ghost ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]