อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Eden


หน้าปก การ์ตูน Eden

บทนำ : echnology ได้อนุญาตให้มีการผสมผสานกันของความเป็นจริงเสมือนจริงกับการเล่นเกมแบบมัลติเพลเยอร์ ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำในโลกจินตนาการและสัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมส์ได้อย่างเต็มที่ เกมแรกที่ใช้ระบบนี้เรียกว่า "Eden" ผู้เล่นเกมทั่วโลกได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นส่วนหนึ่งของระบบนี้ สามปีที่ผ่านมานับตั้งแต่มีการค้นพบข้อบกพร่องใน "อีเดน" ข้อผิดพลาดนี้ป้องกันไม่ให้ผู้อื่น "ออกจากระบบ" ของเกมนี้ ผู้เล่นถูกติดอยู่ตลอดไปในโลกจินตนาการของ Eden และตอนนี้ต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดภายในเกม ตัวละครหลักของเราชื่อเล่นว่า "Instructor" ยังคงติดตามเส้นทางของหลักสูตรผู้เริ่มเล่นภายในเกม ฝึกทักษะของเขาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเขาต่อสู้กับศัตรูตัวใดตัวหนึ่งเพื่อเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในอีเดน [DrCoke]

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Eden เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Eden อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Eden ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Kwawatsu Ryuichi

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Tsuruoka Nobuhisa

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Adventure/การผจญภัย, Shounen/โชเน็น, Drama/ดราม่า, Game/เกมส์, Sci-fi/ไซ-ไฟ

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2561

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Eden แปลไทย, อ่าน Eden, Eden ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Eden ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"