อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Chillin Different World Life of the Ex-Brave Canditate was Cheat from Lv2


หน้าปก การ์ตูน Chillin Different World Life of the Ex-Brave Canditate was Cheat from Lv2

บทนำ : Banaza ผู้ถูกเรียกตัวไปยังอาณาจักรแห่งเวทมนตร์ของ Cryroad ในฐานะผู้สมัครฮีโร่เนื่องจากมีเพียงความสามารถของพลเมืองทั่วไปเท่านั้นที่ได้รับการปฏิบัติในฐานะฮีโร่ที่ถูกตัดสิทธิ์ เขาซึ่งเดิมควรจะกลับไปยังโลกดั้งเดิมของเขาเนื่องจากความผิดพลาดของอาณาจักรเวทมนตร์ก็ไม่สามารถกลับไปสู่โลกดั้งเดิมของเขาได้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ต้องมีชีวิตอยู่ในโลกนี้ บุคคลประเภทนั้นทันทีที่เขากลายเป็นเลเวล 2 ได้รับทักษะและเวทมนตร์ทั้งหมดและแปลงร่างเป็นโกงสุดยอดด้วยคะแนนความสามารถทั้งหมดที่แตกเกินขีด จำกัด ! ถึงกระนั้นเขาผู้ที่ทำสิ่งต่าง ๆ ตามรอยยิ้มของเขาเองก็พาลิซ (ลีส์) จากเผ่าปีศาจมาเป็นภรรยาของเขาและสนุกกับชีวิตแต่งงานใหม่อย่างเต็มที่ เขาเปลี่ยนชื่อของเขาเป็น Furio และนำไปสู่ชีวิตที่ผ่อนคลายมากขึ้น แต่กลับสู่บ้านของ Furio บนดาบสัตว์เลี้ยงและอัศวินหญิงฟรีเดอร์ 4 คนแม้กระทั่ง Majin และ Ex-Demon Lord เข้าร่วมอย่างไรก็ตามแม้จะอยู่ในสภาพนี้ ซึ่งไม่วุ่นวายมากขึ้นความเพลิดเพลินของชีวิตที่ผ่อนคลายยังคงดำเนินต่อไป โปรดเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวที่แสดงให้เห็นถึงชีวิตประจำวันของครอบครัว Furio ซึ่งเกิดจากฝาแฝด นอกจากนี้เรื่องราวของชายผู้กลายเป็นฮีโร่แทนที่จะเป็น Furio รวมอยู่ด้วย!

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Chillin Different World Life of the Ex-Brave Canditate was Cheat from Lv2 เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Chillin Different World Life of the Ex-Brave Canditate was Cheat from Lv2 อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Chillin Different World Life of the Ex-Brave Canditate was Cheat from Lv2 ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Kinojo Miya

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Kinojo Miya

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Adventure/การผจญภัย, Comedy/ตลก, Drama/ดราม่า, Fantasy/จินตนาการ, Romance/โรแมนติก, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน, Isekai/ต่างโลก, Demons/ปีศาจ, Magic/เวทย์มนต์

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2562

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Chillin Different World Life of the Ex-Brave Canditate was Cheat from Lv2 แปลไทย, อ่าน Chillin Different World Life of the Ex-Brave Canditate was Cheat from Lv2, Chillin Different World Life of the Ex-Brave Canditate was Cheat from Lv2 ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

Loading...
เลือกอ่านตอนการ์ตูน มังงะออนไลน์ ที่ต้องการอ่าน โดยเรียงจากตอนล่าสุด
Loading...

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2019

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"