อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Adachi to Shimamura


หน้าปก การ์ตูน Adachi to Shimamura

บทนำ : อะดาจิกำลังมองหาสถานที่ที่เงียบสงบนั่งอยู่รอบ ๆ ขณะที่เธอกระโดดข้ามชั้นไปที่ชั้นสองของห้องออกกำลังกายคาดหวังว่าจะว่างเปล่า ที่นั่นเธอได้พบกับ Shimamura และมิตรภาพของพวกเขาก็เริ่มขึ้น ชั้นสองของโรงยิม - นี่คือที่ที่เราพบกันเสมอ มันเป็นเวลาชั้นเรียน แต่แน่นอนไม่มีชั้นเรียนใด ๆ ที่เกิดขึ้นในสถานที่เช่นนี้ นี่คือที่ที่ Shimamura และฉันกลายเป็นเพื่อนกัน เราแขวนอยู่ที่นี่ - พูดคุยเกี่ยวกับรายการทีวีและการทำอาหารการเล่นปิงปอง ... นี่คือที่ที่เราส่งเสริมมิตรภาพของเรา เก็บหัวของฉันพิงกำแพงฉันปล่อยให้ถอนหายใจเล็ก ๆ อะไรคือความรู้สึกนี้? เมื่อวานนี้ฉันฝันถึงฉันและจูบคิมมูระ ไม่ว่าฉันแบบนั้น ฉันแน่ใจว่าชิมิมูระไม่ใช่อย่างนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ควรจะทำซ้ำกับตัวเอง แต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่แบบนั้น เมื่อเธอได้ยินคำว่า "เพื่อน" ฉันต้องการให้เธอคิดถึงฉันก่อน นั่นคือทั้งหมด

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Adachi to Shimamura เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Adachi to Shimamura อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Adachi to Shimamura ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Iruma Hitoma

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Mani

หมวดหมู่ (Category) : Romance/โรแมนติก, School Life/ในโรงเรียน, Shoujo/โชโจะ, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2561

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Adachi to Shimamura แปลไทย, อ่าน Adachi to Shimamura, Adachi to Shimamura ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Adachi to Shimamura ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น dรีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]