อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Uchi no Musume no Tame Naraba, Ore wa Moshikashitara Mao mo Taoseru Kamo Shirenai.


หน้าปก การ์ตูน Uchi no Musume no Tame Naraba, Ore wa Moshikashitara Mao mo Taoseru Kamo Shirenai.

ผู้แต่ง : Chirolu

ผู้เขียน : Hota

หมวดหมู่ : Adventure/การผจญภัย, Fantasy/จินตนาการ, Seinen/เซเน็ง, Slice of Life/ชีวิตประจำวัน

สำนักพิมพ์ : N/A

ปีที่พิมพ์ : 2559

คำค้น Tag : การ์ตูน Uchi no Musume no Tame Naraba, Ore wa Moshikashitara Mao mo Taoseru Kamo Shirenai. แปลไทย, อ่าน Uchi no Musume no Tame Naraba, Ore wa Moshikashitara Mao mo Taoseru Kamo Shirenai., Uchi no Musume no Tame Naraba, Ore wa Moshikashitara Mao mo Taoseru Kamo Shirenai. ตอนล่าสุด

สถานะ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

บทนำ : เรื่องราวของ นักผจญภัยต้นแบบที่เห็นได้ชัดเจนเจ็บปวดหุบเขา เนื่องจากการร้องขอบางท่านวางเท้าในป่าลึกและโดยบังเอิญพบเด็กสาวอย่างรุนแรงหนักและบางเชื้อสายมายากล ไม่สามารถที่จะปล่อยให้หญิงสาวลาตินาที่ดำเนินการสร้างแบรนด์ของความผิดทางอาญาที่ไม่เต็มใจเดลตัดสินใจที่จะเป็นผู้พิทักษ์ของเธอ เพราะ Latina น่ารักเกินไปผมไม่ต้องการที่จะไปทำงาน." ก่อนที่เขาตระหนักว่าเขาได้รับอย่างสมบูรณ์ที่มีความซับซ้อนปกครอง !? และเขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง เด็กสาวคนหนึ่งที่มีตราเครื่องหมายของความผิดทางอาญา นั่นคือจุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง "อึสาวของฉันน่ารักมาก ๆ " นี่คือเรื่องราวของสองคนที่กลายเป็นผู้ปกครองป้องกันมากเกินไปและบุตรบุญธรรมเปลี่ยนความสัมพันธ์และนอกจากจนกระทั่งว่าวิวัฒนาการความสัมพันธ์

การ์ตูน มังงะ เรื่อง Uchi no Musume no Tame Naraba, Ore wa Moshikashitara Mao mo Taoseru Kamo Shirenai. เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามจร้าาาา ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้น ตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูน มังงะออนไลน์เรื่อง Uchi no Musume no Tame Naraba, Ore wa Moshikashitara Mao mo Taoseru Kamo Shirenai. อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม ขอให้สนุกสนานกับการ์ตูนครับ


คอมเม้น Facebook แสดงความคิดเห็นกันหน่อยจร้าาาา
Lnwmanga Fanpage

http://www.lnwmanga.com create in 2013

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]
loading...