Loading...

อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai


หน้าปก การ์ตูน Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai

บทนำ : เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ เฮ้เราจะจูบ? เธอที่ถูกแกล้งผมด้วยคำพูดที่มีเสน่ห์เหล่านี้หายไปชั่วคราวก่อนที่ตาของฉัน ก็จะไม่มีสาวกระต่ายพำนักอยู่ในห้องสมุด Azusagawa Sakuta ต้องเผชิญกับฉากนั้นล้มรู้สึกเขาทั่วไปที่พบสาวกระต่ายและเธออยู่ตรงไหนสาวกระต่ายปกติ เธอเป็น Sakurajima Mai-รุ่นพี่นักศึกษาที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนเช่นเดียวกับ Sakuta และเกษียณนักแสดงที่มีชื่อเสียงเลย มันก็บอกว่าเริ่มจากไม่กี่วันที่ผ่านมาคนรอบข้างของเธอไม่สามารถที่จะเห็นเธออีกต่อไปและเธอมาถึงห้องสมุดเพียงเพื่อยืนยันเรื่องนี้ นี้ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อสุดฮิตบนอินเทอร์เน็ตปรากฏการณ์เป็นไปไม่ได้ที่เรียกว่า "ซินโดรมวัยแรกรุ่น" คืออะไร? Sakuta อยากจะรู้ว่าเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังและได้ใกล้ชิดกับเชียงใหม่ตัดสินใจที่จะแก้ปริศนา อย่างไรก็ตามสถานการณ์พัฒนาแล้วใน way- ที่ไม่คาดคิด? ในเมืองที่ล้อมรอบด้วยท้องฟ้าและทะเลเรื่องราวโรแมนติกของฉันและเธอเริ่ม

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Kamoshida Hajime

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Kamoshida Hajime

หมวดหมู่ (Category) : Comedy/ตลก, Drama/ดราม่า, Romance/โรแมนติก, School Life/ในโรงเรียน, Seinen/เซเน็ง, Slice Of Life/ชีวิตประจำวัน

สำนักพิมพ์ (Publish) : ASCII Media Works

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2559

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai แปลไทย, อ่าน Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai, Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น dรีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2018

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"