อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Hiraheishi wa Kako o Yumemiru


หน้าปก การ์ตูน Hiraheishi wa Kako o Yumemiru

บทนำ : รายละเอียดชีวิตของทหารระดับกลางที่เสียชีวิตในตอนท้ายของสงครามกับการแข่งขันปีศาจ โชคดีสำหรับเขาเขาตื่นขึ้นมาพบว่าเขาเป็นทารกอีกครั้งในอ้อมกอดของแม่ที่แท้จริงของเขาปีที่ผ่านมา มุ่งมั่นที่จะหลีกเลี่ยงห่วงโซ่ของโศกนาฏกรรมที่เอาคนที่รักของเขาออกไปจากเขาเขาใช้ประโยชน์จากความก้าวหน้าในดาบและเวทมนตร์ที่พัฒนาขึ้นในช่วงสงคราม (ที่เรารู้สงครามเป็นเมื่อนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์จำนวนมากมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น) และพยายาม ดีที่สุดของเขาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการบุกรุกปีศาจเช่นเดียวกับการเสริมสร้างตัวเองด้วยประสิทธิภาพสูงสุด คำอธิบายที่นำมาจากสแกนช็อกโกแลตร้อน

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Hiraheishi wa Kako o Yumemiru เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Hiraheishi wa Kako o Yumemiru อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Hiraheishi wa Kako o Yumemiru ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Okano Yuu, Suzuki Izo

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Okano Yuu, Suzuki Izo

หมวดหมู่ (Category) : Drama/ดราม่า, Fantasy/จินตนาการ, Romance/โรแมนติก, Supernatural/เหนือธรรมชาติ

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2560

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Hiraheishi wa Kako o Yumemiru แปลไทย, อ่าน Hiraheishi wa Kako o Yumemiru, Hiraheishi wa Kako o Yumemiru ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Hiraheishi wa Kako o Yumemiru ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2017

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]