อ่านการ์ตูน มังงะ เรื่อง Genjitsushugisha no Oukokukaizouki


หน้าปก การ์ตูน Genjitsushugisha no Oukokukaizouki

บทนำ : วยความเสียดสีนั้น Kazuya Souma พบว่าตัวเองถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่งและการผจญภัยของเขา - ไม่ได้เริ่มต้น หลังจากที่เขาแสดงแผนของเขาเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งทางเศรษฐกิจและเศรษฐกิจของประเทศกษัตริย์ทรงยกบัลลังก์ให้กับเขาและซูมาก็พบว่าตัวเองเป็นผู้ผูกขาดการปกครองประเทศ! ยิ่งกว่านั้นเขาก็หมั้นไว้กับลูกสาวของกษัตริย์แล้ว ... ?! เพื่อให้ประเทศกลับมายืนหยัดได้ Souma จึงเรียกผู้ฉลาดคนที่มีพรสวรรค์และมีพรสวรรค์ด้านข้างของเขา ห้าคนมาชุมนุมกันก่อน Souma ที่เพิ่งครองตำแหน่ง มีพรสวรรค์และความสามารถมากมายที่พวกเขามีอยู่ ... ?! เส้นทางที่เขามองว่าเป็นตัวจริงจะพา Souma และประชาชนในประเทศของเขาลงอย่างไร? ชุดแฟนตาซีการบริหารจัดการแบบปฏิวัติสู่โลกแห่งการปฏิวัติเริ่มต้นที่นี่!

อ่านการ์ตูนออนไลน์ มังงะออนไลน์ เรื่อง Genjitsushugisha no Oukokukaizouki เป็นการ์ตูนที่อ่านแล้วให้ทั้งสาระ ความบันเทิง แง่คิด ข้อคิดดีดี ความสนุก ทาง www.lnwmanga.com (เทพมังงะ) อยากให้ท่านอ่านมังงะ และการ์ตูนโดยใช้วิจารณญาณ โดยเก็บข้อคิดดีดี ความรู้ แง่มุมต่างๆที่ท่านได้พบในเรื่องนี้เก็บไว้ และหากสิ่งใดไม่เหมาะสม ก็ไม่สมควรทำตามครับ ให้ทิ้งไว้ที่หน้านั้นหรือในตอนนั้นของการ์ตูนค่ะ หรืออาจแสดงความเห็น วิจารณ์การ์ตูนตอนนั้นได้ที่ช่องแสดงความคิดเห็นได้เลยครับ ขอให้ท่าน อ่านการ์ตูนออนไลน์ เรื่อง Genjitsushugisha no Oukokukaizouki อย่างมีความสุข สนุกสนานไปกับจินตนาการ ที่ผู้เขียนต้องการจะถ่ายทอด และพร้อมที่จะเก็บเกี่ยวสาระไปพร้อมๆ กันครับผม โดยเราจะทำการอัพเดท ตอนใหม่ๆ ตอนล่าสุด ของการ์ตูน Genjitsushugisha no Oukokukaizouki ยังไงก็ฝากให้ท่านผู้อ่านติดตามด้วยครับ

ชื่อผู้แต่ง (Author) : Dozeumaru

ชื่อผู้เขียน (Artist) : Ueda Satoshi

หมวดหมู่ (Category) : Action/แอคชั่น, Adventure/การผจญภัย, Comedy/ตลก, Drama/ดราม่า, Fantasy/จินตนาการ, Harem/ฮาเร็ม, Psychological/จิตวิทยา, Romance/โรแมนติก

สำนักพิมพ์ (Publish) : -

ปีที่พิมพ์ (Year) : 2560

คำค้น Tag (Keyword) : การ์ตูน Genjitsushugisha no Oukokukaizouki แปลไทย, อ่าน Genjitsushugisha no Oukokukaizouki, Genjitsushugisha no Oukokukaizouki ตอนล่าสุด

สถานะ การจบ : ยังไม่จบ / Ongoing

รูปแบบการอ่าน : อ่านจากขวา ไปซ้าย

ฝากแชร์การ์ตูนเรื่อง Genjitsushugisha no Oukokukaizouki ด้วยน่ะครับ
ร่วมแสดงความคิดเห็น รีวิวว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างไร สนุกไหม อ่านแล้วน่าติดตามหรือไม่ วิจารณ์ตัวละคร เนื้อเรื่อง ได้เลยจร้า

http://www.lnwmanga.com create in 2013 - 2017

จากใจทีมงาน [เทพ-มังงะ] ต้องขอขอบคุณบรรดานักแปลการ์ตูนทุกกลุ่ม ทุกท่าน ที่ทำให้หลายท่านมีมังงะแปลไทยดีดีอ่าน
และขอประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่าน "สนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์ อ่านการ์ตูนจากสำนักพิมพ์เจ้าของลิขสิทธิ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ"

CLOSE [X]